Ba phần mềm hỗ trợ SEO web hiệu quả

Ba phần mềm hỗ trợ SEO web hiệu quả

Hiện nay các doanh nghiệp thường chọn cách SEO web để giúp thương hiệu của mình dễ dàng và nhanh chóng tiếp cận khách hàng.

Tuy nhiên để SEO web một cách hiệu quả và tối ưu nhất thì chúng ta cũng có sự trợ giúp của một số phần mềm – cánh tay phải đắc lực của các doanh nghiệp.

  1. Google Analytics:Ba phần mềm hỗ trợ SEO web hiệu quả

Đây là một công cụ mà bất cứ ai làm SEO cũng đều biết đến bởi những tính năng cũng như việc được sử dụng miễn phí đối với các webmaster.

Đến với Google Analytics bạn có thể tra ra được những thông tin như lượng người truy cập vào trang web, thời gian truy cập cũng như là cả vị trí khi truy cập giúp cung cấp một thông tin lớn trong việc bán hàng của công ty bạn.

Ngoài ra phần mềm còn đánh giá lượng khách hàng quay lại trang web để bạn đánh giá được bài viết của mình có đáp ứng được nhu cầu và đủ sức hút để níu kéo khách hàng không,…

  1. Google Webmaster Tool:

Nếu Google Analytics được xem là cánh tay phải của công cuộc SEO thì Webmaster Tool chính là tay trái không thể thiếu.

Cơ bản Google Webmaster Tool cũng có một số chức năng giống như Google Analytics nhưng được trình bày dễ hiểu hơn.Ba phần mềm hỗ trợ SEO web hiệu quả

Ngoài ra điểm chính của Google Webmaster Tool là tối ưu hóa trang web gồm On Page và Off Page giúp tăng lượng khách truy cập vào trang web của bạn giúp tăng giá trị của SEO web.

Ví dụ nếu doanh nghiệp của bạn là Thiên Phước – công ty may đồng phục uy tín thì bạn sẽ dùng Webmaster Tool để tối ưu hóa On Page và cung cấp những bài viết có nội dung chuẩn có giá trị tìm hiểu cao từ đó giúp thu hút nhiều ngưới đến với trang web hơn.

  1. Ahrefs:

Một điều cần lưu ý trong SEO web đó là Back link và chính nhờ phần mềm Ahrefs sẽ giúp bạn kiểm tra được backlink của đối thủ để từ đó học hỏi và rút kinh nghiệm cho mình và đưa ra kế hoạch SEO hiệu quả hơn.

Tuy nhiên phần mềm này có hai dạng miễn phí và có phí và tất nhiên là nếu bạn bỏ tiền phí thì bạn sẽ được trải nghiệm nhiều công dụng của phần mềm hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *