Các cách seo web hiệu quả lâu dài

Các cách seo web hiệu quả lâu dài

Một trong những cách tăng doanh thu hiệu quả nhất hiện nay chính là tập trung SEO website một cách hiệu quả và bền vững. Có một thực tế là nhiều website lên top rất nhanh nhưng lại nhanh chóng tụt hạng chỉ sau một đêm, bởi cách seo đó đa phần sử dụng các dịch vụ spam.Các cách seo web hiệu quả lâu dài

Vậy làm sao để dua web len google  và làm nó tồn tại ở top đầu một cách bền vững nhất? Dưới đây là các cách mà cộng đồng seo đã đúc kết được.

Cơ sở hạ tầng tốt sẽ là nền móng vững chắc

Việc gì cũng cần phải có thời gian, seo web cũng được. Bạn càng nôn nóng thì kết quả càng không được như mong đợi. Lập Kế Hoạch Xây dựng lộ trình thích hợp theo thời gian đối với việc seo web cũng giống như việc tích lũy kinh nghiệm trong cuộc sống của chúng ta vậy.

Bạn cần submit site map XML cho google, xây dựng các cấu trúc bài viết đơn giản, hoàn toàn content để tránh các lỗi trùng lặp. Tiếp đó nên theo dõi hoạt động của website bằng các phần mềm miễn phí của google.

Học content marketing và xây dựng hệ thống từ khóa chuyên nghiệp

Content marketing là gì ? Nó được hiểu là chiến lược tập trung tạo ra và chia sẻ các nội dung hữu ích có giá trị với khách hàng. Tuy nhiên, những nội dung đó phải có liên quan mật thiết đến những gì bạn muốn xây dựng từ website, những gì bạn đang bán và tạo được niềm tin với khách hàng để biến họ từ những người xa lạ trở thành khách hàng thân quen.

Nghiên cứu từ khóa chính là việc tìm hiểu về hành vi và thói quen của khách hàng, những từ khóa đó chính là phương tiện kết nối khi khách hàng gõ trực tiếp lên công cụ tìm kiếm và họ kết nối đến website của bạn.

Tạo ra hệ thống từ khóa chuyên nghiệp cùng việc học content marketing chuyên sâu sẽ giúp bạn xây dựng website uy tín và hoạt động lâu bền. Đây cũng là điều mà các cộng đồng seo luôn khuyên dùng.Các cách seo web hiệu quả lâu dài

Vai trò to lớn của mạng xã hội

Mạng xã hội đặc biệt là facebook chính là nơi để trải nghiệm người dùng, phổ biến website của bạn một cách tốt nhất đến tất cả các đối tượng. Mạng xã hội cũng giúp bạn xây dựng backlink và tăng traffic một cách hiệu quả. Và Mạng lưới này được coi là một phần rất quan trọng của seo. Do đó, một website muốn đứng top nhanh chóng nhưng bền vững chắc chắn sẽ phải có một tài khoản đáng tin cậy trên mạng xã hội.

Xây dựng link building

Bước cuối cùng này không khó nhưng cũng rất quan trọng. Bạn cần đăng bài trên các mặt báo uy tín hoặc đặt link trên những trang web có độ tin cậy cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *