CÙNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI DIGITAL MAKETING

CÙNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI DIGITAL MAKETING

Digital Marketing là một trong những thủ pháp marketing hiệu quả và tiết kiệm nhất hiện nay. Vậy, Digital Marketing là gì, chúng có những hình thức nào và ưu điểm của phương pháp Marketing này là gì. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé.

Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là thủ thuật sử dụng internet để thực hiện các chiến lược Marketing. Nói một cách dễ hiểu là các công ty dùng Facebook, google, cốc cốc,… để chạy các chương trình của họ.CÙNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI DIGITAL MAKETING

Phương pháp Marketing này tiếp cận khách hàng trên môi trường kỹ thuật số, tương tác với khách hàng trên internet và cũng nhờ môi trường internet này mà các chiến dịch marketing trở nên hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn so với các chiến dịch marketing truyền thống.

Các hình thức Digital Marketing

Có rất nhiều hình thức digital marketing nhưng ở Việt Nam hiện nay phổ biến nhất là các hình thức SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), ở đây bạn có thể tham khảo các cách SEO web hiệu quả lâu dài; PR trực tuyến; Social Media; Email Marketing, Moblie Marheting,…

Tùy vào mục đích của chiến dịch mà sử dụng các hình thức khác nhau. Có ba mục đích Digital Marketing chủ yếu như sau: tăng mức độ nhận biết thương hiệu; tăng tính thuyết phục đối với sản phẩm và thương hiệu; tăng doanh số và chăm sóc khách hàng.

Ưu điểm của Digital Marketing

Digital Marketing có nhiều ưu điểm, trong đó nổi bật nhất vẫn là tiết kiệm chi phí. Đồng thời sau khi xác định được phân khúc khách hàng cần hướng tới, việc sử dụng các hình thức Digital Marketing sẽ hiệu quả hơn.

Hiệu quả cao bởi vì hình thức Marketing này tiếp cận khácCÙNG KHÁM PHÁ THẾ GIỚI DIGITAL MAKETINGh hàng 24/24, ở bất cứ đâu trên internet. Ngoài ra, các công ty có thể đồng thời sử dụng nhiều hình thức Digital Marketing cùng một lúc.

Lúc này, mức độ tiếp cận của các hình thức này có thể bao quát hết các đối tượng khách hàng mà công ty muốn hướng tới.

Tính tương tác trong Digital Marketing rất cao. Chúng tạo ra phản ứng hai chiều giữa người mua và Marketer. Giúp các Marketer nhanh chóng hiểu và hỗ trợ được nhu cầu của người mua.

Bài viết Những lưu ý khi chọn vị trí đặt hòn non bộ  là một ví dụ điển hình cho việc áp dụng digital marketing vào quảng cáo rất hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *