Làm cách nào để có trang web uy tín, hoạt động hiệu quả

Làm cách nào để có trang web uy tín, hoạt động hiệu quả

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển, dẫn theo các hoạt động kinh doanh, thông tin và xã hội cần truyền tải đến số lượng người mục tiêu cũng dễ dàng hơn. Hiện nay, hầu hết các trường học hoặc doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh nhỏ đều có trang web riêng, nó giúp người có nhu cầu tìm được thông tin cần thiết nhanh chóng, hiệu quả và thể hiện tầm vóc của doanh nghiệp trên thương trường

Nhận định trang web với qui mô kinh doanhLàm cách nào để có trang web uy tín, hoạt động hiệu quả

Đối với công ty lớn, họ sẵn sang trả số tiền lớn để có một trang web độc quyền và bảo mật nếu nguồn doanh thu từ online là chủ yếu. Từ trang web này, khách hàng có thể đánh giá được qui mô kinh doanh từ phần giới thiệu, sản phẩm, giá cả và các bài đăng hữu ích liên quan ngành nghề họ đang hướng tới.

Ví dụ: cửa hàng bạn là một shop nhỏ diện tích khá khiêm tốn, nhưng bạn lập trang web, đăng tải tất cả thông tin và hoạt động shop bạn lên với lượt review và cập nhật hàng ngày mới nhất, khách hàng sẽ đánh giá cửa hàng bạn uy tín và được lựa chọn nhiều, chăm sóc khách hàng tốt. Từ đó khuynh hướng mua hàng ở shop bạn cũng cao hơn.

Cách đăng bài và marketing trang web

Trang web chất lượng là mỗi người sẽ được update, quảng cáo, marketing để lượt truy cập cao mới có thể tiếp cận nguồn khách hàng tiềm năng

Để có được bài đăng hiệu quả, marketing hoàn hảo cho trang mạng của bạn. Dưới đây là những gợi ý cho bạn.

– Tựa đề tin đăng: Điều tiên quyết để người xem có thể click vào đọc bài của trang web bạn khi search ra hàng ngàn kết quả đó là tựa đề. Tựa đề phải cô đọng thông tin mà bạn muốn truyền tải, đặc sắc thu hút sự tò mò người xem.Làm cách nào để có trang web uy tín, hoạt động hiệu quả

– Nội dung tin đăng: nếu bạn kinh doanh thì nội dung tin đăng nên liên quan đến sản phẩm mới, khuyến mại và chương trình mà shop bạn đang triển khai.

– Chăm sóc bài viết: ngoài thông tin về sản phẩm, trang web bạn nên có những bài viết hữu hiệu, cách mẹo vặt liên quan đến sản phẩm, lĩnh vực mà shop hoặc công ty bạn đang kinh doanh. Bên cạnh đó bạn giới thiệu đến bạn bè, người thân, nhóm xã hội hoặc diễn đàn để có thể giới thiệu, quảng cáo trang web của bạn, mà không làm cho người tiếp cận cảm thấy bạn đang cố tình giới thiệu sản phẩm ép họ phải xem và mua.

Bạn có thể tham khảo Tố chất để trở thành một gia sư chuyên nghiệp  là một minh chứng rõ nét cho tác dụng của bài viết trong thiết kế wed uy tín, hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *