NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT HÒN NON BỘ

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT HÒN NON BỘ

Theo phong thủy, việc đặt hòn non bộ Sài Gòn không chỉ có vai trò quan trọng trong giá trị thẩm mỹ ngôi nhà mà còn giúp gia chủ cải tạo phong thủy. Vậy, khi đặt hòn non bộ, chúng ta cần những lưu ý những gì?

Tuân theo quy luật phong thủy

Theo quy luật phong thủy, hòn non bộ Sài Gòn được ví như một ngọn núi thu nhỏ với tất cả cảnh quan đặc trưng. Núi được hình thành từ sự quy tụ của những gì tinh túy nhất của đất trời. Tại đây, có đất, đá, mây, suối, cây cối và muôn loài,…NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT HÒN NON BỘ

Vì vậy, việc đặt một hòn non bộ trong gia viên nhà bạn có ý nghĩa điều hòa, cân bằng âm dương của đất trời. Tạo cho bạn một không gian sống thỏa mái, gần gũi hơn với thiên nhiên, có thể hòa nhịp thở vào môi trường xung quanh.

Sự kết hợp hài hòa của các cảnh quan tự nhiên trong hòn non bộ đại diện cho nhiều ý nghĩa phong thủy. Đó là sự kết hợp giữa sinh khí, danh vọng, tiền tài, sức khỏe,…Tất cả cùng tạo nên sự thịnh vượng cho gia chủ.

Tuy nhiên, việc đặt hòn non bộ Sài Gòn  phải tuân theo quy luật phong thủy, nếu không sẽ phản tác dụng.

Thứ nhất, không đặt hòn non bộ trong nhà. Bởi vì hòn non bộ là nơi tập trung tinh hoa đất trời, chúng cần được giao hòa với đất thì mới phát huy tác dụng.

Thứ hai, đặt hòn non bộ theo các hướng Đông, Tây, Nam, Bắc. Gia chủ tuổi nào sẽ phù hợp với một hướng. Vậy nên, trước khi bạn đặt, cần chú ý xem tử vi tuổi của mình phù hợp với hướng nào để đặt cho đúng.

Lưu ý trong việc bố trí các vị trí hòn non bộ

Thông thường, gia chủ sẽ xây một cái hồ bao quanh hòn non bộ. Các gia chủ cần lưu ý, hồ này phải được xây đúng vào vị trí và hướng theo tuổi của gia chủ.NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN VỊ TRÍ ĐẶT HÒN NON BỘ

Thứ hai, phải xây hồ theo hình móng ngựa, phần lõm vào của hồ quay về phía ngôi nhà của bạn. Nước trong hồ cần được lưu thông, không nên để tù đọng. Nếu tù đọng có nghĩa là phong thủy gia đình bạn cũng tù đọng theo đúng nghĩa đen

Và thứ ba, làm hòn non bộ theo số lẽ 3, 5, 7, 9. Các hòn non bộ phải có hòn lớn, hòn nhỏ, hòn cao, hòn thấp. Điều này tương ứng với tuổi tác của các thành viên trong gia đình.

Hiên nay, hòn non bộ Sài Gòn là website có những thiết kế không chỉ tuân theo quy luật phong thủy mà còn có nhiều hòn được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

Bạn chỉ cần nói cho chuyên gia phong thủy của hòn non bộ Sài Gòn về tuổi tác, hướng xây nhà và các thành viên trong gia đình là sẽ có một hòn non bộ như ý.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *