Ống nhựa Hdpe – ông trùm mới của ngành nhựa

Ống nhựa Hdpe – ông trùm mới của ngành nhựa

Ngoài các vật liệu như xi măng, thép, gạch thì một trong những thứ không thể không có mặt đó là ống nhựa. Người ta dùng ống nhựa để thiết dẫn nguồn nước sử dụng hoặc đi đường điện trong nhà. Nổi bật hơn cả nhựa PE mà chúng ta vẫn biết đó là nhựa gân xoắn Hdpe. Loại nhựa này không những độ mềm dẻo và tính bền cao hơn, mà còn nổi trội về khả năng chịu nứt do tác động của môi trường.

Ống nhựa gân xoắn thần thánh đến đâu?

Ống nhựa gân xoắn Hdpe ứng dụng công nghệ sản xuất cao nhất. Là sản phẩm với chất lượng được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

Kích thước của mỗi ống nhựa là 25 – 200mm, độ dài liên tục đến 500m, tránh được các mối nối khi dẫn đường dây khoảng cách dài.Ống nhựa Hdpe – ông trùm mới của ngành nhựa

Nó có thể chịu được tác động của các ngoại lực tương đối lớn.  Được cam đoan về độ bền và an toàn khi sử dụng.

Khác với các loại ống nhựa như PVC hay PE, hdpe có thiết kế cong xoắn. Dễ dàng uốn lượn qua các vật cản khi đi dây trong những khu vực nhỏ hẹp hay có nhiều vật cản.

Nó có thể chịu được sự bào mòn của hóa chất, chịu được nhiệt độ cao. Lại vô cùng thuận lợi cho việc thay thế sữa chữa.

Cộng thêm tính năng chịu đựng tác động tốt, thậm chí là khu vực thiên tai động đất nên ống nhựa gân xoắn ngày càng được tin dùng.

Sản phẩm này hiện nay đang được ứng dụng vào rất nhiều các công trình khác nhau.

Nó được dùng để lắp đặt các công trình viễn thông, các công trình ngầm dưới lòng đất, hay trên xa lộ đường cao tốc, thậm chí là các tòa nhà cao ốc.

Xem thêm chi tiết về công năng của ống nhựa gân xoắn http://andatphat.vn/san-pham/ong-nhua-hdpe.html .

Địa chỉ bán ống nhựa Hdpe uy tín Ống nhựa Hdpe – ông trùm mới của ngành nhựa

Nếu bạn đang tự hỏi,trên thị trường có những công ty nào cung cấp loại ống nhựa này? Thì hãy nhớ ngay cái tên An Đạt Phát nhé!

Công ty cổ phần An Đạt Phát Sài Gòn tự hào là đơn vị cung cấp ống nhựa Hdpe Osen chất lượng tốt nhất.

Với quy trình vượt trội, và uy tín gây dựng được, công ty đã cho ra đời những sản phẩm đươc người tiêu dùng yêu mến. Trong đó nổi bật nhất là ống nhựa gân xoắn Osen.

Ống nhựa của An Đạt Phát có thiêt kế màu sắc đẹp, lại có nhiều tiện ích. Thêm nữa là công ty có các dịch vụ vận chuyển vô cùng thuận tiện.

Giá cả phải chăng và đi đôi với chất lượng, nên không có gì lạ khi An Đạt Phát đang ngày càng lớn mạnh trong lĩnh vực sản xuất nhựa.

Xem báo giá của sản phẩm tại http://andatphat.vn/tin-tuc/56-ong-hdpe-bao-gia.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *